Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là biện pháp đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng hoàn hảo. Nhưng câu hỏi “ bọc răng sứ có đau không?” luôn là trăn trở đối với những người sợ đau. Hôm nay chúng tôi xin được trả lời vấn đề này.

 

boc rang su co dau khong 1

Bọc răng sứ có đau không?

 

 

Về quy trình bọc răng sứ, nha sĩ trước tiên sẽ mài răng thật của bạn thành môt cùi răng rồi gắn phần răng sứ được chế tạo phù hợp lên. Trong cả quá trình này, có lẽ đáng quan tâm nhất đó là lúc mài cùi răng. nhiều người sợ khi mài sẽ gây ra một số những đau đớn. Tuy nhiên, trước khi mài cùi răng nha sĩ sẽ tiêm cho bạn một ít thuốc gây tê giúp bạn thấy dễ chịu hơn khi tiến hành. Quá trình mài cùi răng sẽ được tiến hành bởi các máy móc dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Các bác sỹ có kinh nhiệm sẽ mài cùi răng cho bạn ít hết mức có thể chỉ đủ để bọc sứ, tránh mài quá nhiều gây tổn thương đến tủy. Giai đoạn này cũng chỉ làm bạn cảm thấy ê răng chứ không gây ra đau đớn gì nếu được thực hiện tốt.

 

boc rang su co dau khong 2

Bọc răng sứ tin cậy

 

Bọc răng sứ có đau không? 

 

Còn đến giai đoạn bọc sứ thì khá nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần điều chỉnh vị trí sao cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất rồi gắn cố định mão sứ.

 

boc rang su co dau khong 3

Nha khoa Việt Úc – Phòng khám bọc răng sư an toàn, chu đáo

 

Như vậy, bện cạnh việc gây ra hiện tượng ê buốt khi mài răng, bọc răng sứ không gây ra bất kỳ đau đớn nào nếu được thực hiện đúng kĩ thuật. vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở nha khoa  có uy tín để được điều trị tốt 

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy hiên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí.

Xem bảng giá các dịch vụ của nha khoa Việt -Úc