Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu là hợp lý nhất ?

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh yếu tố chất lượng thì răng sứ Cercon giá bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn thuộc trường hợp này thì bài chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon có cấu tạo gồm 2 phần. Phần sườn phía trong được làm bằng sứ Zirconia giúp răng có độ bền chắc cao. Răng sứ Cercon có màu tự nhiên, hoàn toàn như răng thật là nhờ lớp sứ Cercon Kiss bao phủ bên ngoài. Nhờ cấu tạo này mà răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội sau:

Tính thẩm mỹ cao

Như chúng tôi đã nhắc tới ở trên, nhờ vào lớp sứ Cercon Kiss bao phủ bên ngoài mà răng sứ Cercon có màu sắc rất tự nhiên. Nếu số lượng răng cần bọc ít, bác sĩ sẽ điều chỉnh màu  đảm bảo không có sự chênh lệch về màu sắc giữa răng thật và răng sứ. Đây cùng là một trong số những lý do mà loại răng sứ này được nhiều người lựa chọn để xóa bỏ khuyết cho răng ở vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao như vị trí răng cửa. Với ưu điểm vượt trội này thì vấn đề răng sứ Cercon giá bao nhiêu đã không còn là điều mà nhiều người chú ý.

Nếu bạn quan tâm tới bọc răng sứ cho răng cửa có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ là gì? Những trường hợp nào cần bọc răng sứ?

Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

Tuổi thọ kéo dài

Tuổi thọ của răng sứ Cercon sẽ là rất lâu nếu bạn tiến hành bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín cũng như có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Bên cạnh đó, khi đến với Nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được bảo hành 10 năm đối với loại răng sứ này.

Đảm bảo tốt chức năng ăn nhai của răng

Răng sứ Cercon có độ cứng cao gấp 5 lần so với răng thật. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai những đồ ăn cứng mà không lo răng bị vỡ hay lệch ra khỏi vị trí ban đầu. Đồng thời bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khác trong việc ăn nhai hằng ngày.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về dịch vụ bọc răng sứ này thì có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ có tốt không ?

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu là vấn đề bạn không phải lo lắng khi đến với Nha khoa Việt Úc. Giá của loại răng sứ này là 5.000.000 đồng/ răng. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng mà chúng tôi đem đến cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Nha khoa cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giảm nỗi lo về chi phí cho bệnh nhân cũng như tri ân khách hàng.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại nha khoa Việt Úc?

(Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ Cercon có thể khác nhau – Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Chúng tôi có một lưu ý nhỏ với các bạn rằng, răng sứ Cercon giá bao nhiêu phụ thuộc một phần vào mức độ hiện đại của các trang thiết bị, công nghệ sử dụng cũng như trình độ đội ngũ nha sĩ của Nha khoa. Chính vì vậy, bạn không nên chỉ dựa vào chi phí rẻ để đưa ra quyết định bọc răng sứ sở Nha khoa nào.

Nếu bạn còn băn khoăn nào liên quan tới câu hỏi răng sứ Cercon giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với Nha khoa Việt Úc theo số Hotline:09.456.9999.0 để được tư vấn cụ thể và sớm nhất nhé!