Quy trình bọc răng sứ Titan đúng chuẩn quốc tế như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề bọc răng sứ Titan có tốt không cũng như quy trình bọc răng sứ Titan như thế nào thì những thông tin trong bài chia sẻ sau đây chắc chắc sẽ rất hữu ích với bạn.

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Việt Úc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dù là bọc răng sứ hay bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào khác thì công việc đầu tiên đó chính là thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành khám để có thể nắm bắt tình trạng răng miệng của bệnh nhân, lấy đó làm cơ sở để tư vấn cũng như lên kế hoạch điều trị cụ thể, chính xác.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Trước khi thực hiện bước thứ 2 của quy trình bọc răng sứ Titan, nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cũng như loại bỏ dứt điểm các bệnh lý của răng để đảm rằng bảo chúng không ảnh hưởng tới kết quả bọc răng sứ Titan. Chân răng sẽ được mài nhỏ lại theo một tỷ lệ đã được tính toán kỹ lưỡng để làm trụ bọc răng sứ lên.

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Việt Úc

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Việt Úc

Bước 3: Lấy dấu răng

Để có thể chế tác được chiếc răng sứ Titan phù hợp thì bác sĩ nha khoa cần tiến hành lấy dấu răng. Nếu các địa chỉ nha khoa khác lấy dấu răng bằng các hỗn hợp nha khoa chuyên dụng thì Nha khoa Việt Úc sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại để thực hiện công việc này. Lợi thế của công nghệ này là giúp cho quy trình bọc răng sứ Titan được rút ngắn một cách tối đa.

Bước 4: Lắp răng sứ

Nha sĩ tiến hành đặt mão sứ đã được chế tạo ở bước 3 lên trụ răng, điều chỉnh đúng vị trí. Thông thường, răng sứ được gắm tạm để bệnh nhân chắc chắn rằng răng không bị lệch lạc, không có cảm giác lạ khi nhai… rồi sau đó nha sĩ mới tiến hành gắn cố định bằng xi măng chuyên dụng.

Trong suốt quy trình bọc răng sứ Titan, bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê, chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có đau không.

Quy trình bọc răng sứ Titan kéo dài trong bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ Titan kéo dài trong bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ Titan kéo dài trong bao lâu?

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà thời gian bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Việt Úc cũng khác nhau. Nhưng thông thường khoảng thời gian này chỉ nằm trong khoảng 3 – 4 ngày với 2 -3 lần hẹn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà nha khoa Việt Úc luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, trang thiết bị hiện đại cũng như thực hiện quy trình bọc răng sứ Titan theo đúng chuẩn Quốc tế. Chính vì vậy, Nha khoa Việt Úc chính là đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt tại Hà Nội.