Tìm hiểu về răng sứ Emax Veneer là gì?

Bạn có từng nghe nói rằng sứ Emax là loại răng sứ đạt độ thẩm mỹ cao của dòng sứ không kim loại, với tính tương hợp và độ bền vượt trội? Vậy sứ Emax là gì? Sứ Emax của nước nào? Răng sứ Emax có những ưu điểm gì? Nha khoa Việt Úc xin được giải đáp thông tin về răng sứ Emax giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan hơn về loại răng sứ này.

Răng sứ Emax là gì?

Emax là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế Giới SIRONA, Đức. Vậy sứ Emax là gì? 

Sứ Emax là loại vật liệu được mệnh danh có “độ thẩm mỹ tối đa” và “lành tính” nhất hiện nay. Răng sứ Emax là loại răng sứ không kim loại cao cấp, với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, loại răng sứ thế hệ mới này đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

rang su Emax la gi

Hiện nay, sứ Emax là loại vật liệu để sản xuất mặt dán sứ Veneer phổ biến nhất, có thể tạo ra màu sắc trắng đẹp, độ trong tự nhiên cùng với khả năng tạo ra những mặt dán sứ siêu mỏng có độ dày từ 0.3 – 0.8 mm, giúp bảo tồn răng tối đa, không lo mài răng như các loại bọc răng sứ khác.

Ưu điểm của sứ Emax trong phương pháp dán sứ Veneer

Răng sứ Emax là loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, Emax sở hữu các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

  • Màu sắc tự nhiên, giống với răng thật nhất: răng sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên. Điều này giúp cho răng sứ Emax có độ trong rất tốt khi bọc răng sứ, màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • An toàn, không kích ứng: sứ Emax dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng, dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh, không bị đen cổ răng, không đổi màu theo thời gian.
  • Là vật liệu lý tưởng thẩm mỹ nha khoa: sứ Emax phù hợp với các trường hợp răng bị bể vỡ lớn, làm cầu răng khi bị mất răng, làm abutment cho răng implant.
  • Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

Răng sứ Emax Veneer phù hợp với những trường hợp nào?

Được mệnh danh là Vua thẩm mỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, răng sứ Emax đạt độ chính xác đến từng Milimet. Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

  • Răng bị gãy vỡ,…
  • Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng xấu và bị mòn men
  • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng sứ Emax thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí: răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, mặt dán sứ Emax Veneer rất mỏng nên đòi hỏi kỹ thuật lấy dấu và gắn răng sứ Veneer phải chính xác. Tại nha khoa Việt Úc các bước trong quy trình phục hình răng sứ Emax được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn Quốc tế: tối ưu trong thao tác, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

quy trinh dan rang su Emax Veneer

Giá trị nổi bật của răng sứ chất liệu E.Max là tính thẩm mỹ, tự nhiên và sống động – điều mà răng sứ kim loại không thể tạo ra được.

Hy vọng thông qua bài viết sứ Emax là gì? Các bạn sẽ có được thêm kiến thức về chất liệu và nguồn gốc của sứ Emax trong lĩnh vực dán sứ Veneer. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về răng sứ Emax Veneer hay sức khỏe răng miệng của mình, bạn hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0/ 1800 6279 để được bác sĩ Nha khoa Việt Úc tư vấn miễn phí nhé!

Nha khoa Việt Úc – Nụ cười tiếp bước thành công!!!

Xem thêm: Veneer răng là gì