12 nguyên nhân khách hàng chọn ghép implant tại nha khoa việt Úc

Hiện nay, để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín về cấy ghép implant là không quá khó, nhưng để có được một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant an toàn, hiệu quả lâu dài và đảm bảo tính thẩm mỹ là điều nhiều bệnh nhân băn khoăn.  Là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội, nha khoa Việt Úc được khách hàng tin tưởng nhờ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa theo từng lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm

tai-sao-nen-cam-implant-tai-viet-uc

– Đội ngũ Y – Bác sỹ tại Việt Úc là các giảng viên Răng Hàm Mặt tại các trường Y Hà nội. Luôn cập nhật các kỹ thuật mới tiên tiến trên thế giới. 

– Đội ngũ Y – Bác sỹ có chuyên môn cao, đã tham gia chữa trị nhiều ca chỉnh nha phức tạp và thu được nhiều thành công, được bệnh nhân tín nhiệm.

– Đội ngũ Y – Bác sỹ tận tâm, luôn cố gắng đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với câu nói khẩu hiệu: “Sự hài lòng của bạn lớn hơn tất cả”

tai-sao-nen-cam-implant-tai-viet-uc

Bên cạnh đó, nha khoa Việt – Úc luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi

Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn:

+ Vật liệu làm mắc cài được tuyển chọn từ các hãng danh tiến như: Omrco, 3M, H4 của Mỹ

+ Công nghệ chỉnh nha trong suốt từ các hãng: Invitech,  Invisalign, …

+ Phần mềm phân tích dữ liệu tối ưu: Cho phép các bác sỹ nhanh chóng tạo phác đồ điệu trị cho khách hàng

+ Phần mềm 3D công nghệ tiên tiến: Cho phép người dùng thấy trước kết quả chỉnh nha ngay từ khi chưa bắt đầu đeo niềng răng.

+ Bệnh án điều trị điện tử: Cho phép bác sỹ và bệnh nhân có thể cùng theo dõi tiến độ chỉnh nha qua mạng internet một cách thuận tiện.

Công nghệ cấy ghép Implant tại nha khoa Việt – Úc giúp bạn:

tai-sao-nen-cam-implant-tai-viet-uc

Tại sao nên cắm implant tại nha khoa Việt Úc 

– Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng nhai như răng thật.

– Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp.

 -Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng
 -Không cần phần mài răng bên cạnh để làm cầu răng như các phương pháp truyền thống. Việc mài răng bên có thể gây ảnh hưởng đến tủy răng, ảnh hưởng đến độ bền của trụ cầu.

Để hiểu rõ hơn nữa về công nghệ cấy ghép Implant mời bạn đến với nha khoa Việt – Úc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chu đáo, cụ thể.

Nha Khoa Việt Úc
Địa chỉ: 630 Trường Chinh- Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội
Tel:04.3564.1981 – 09 456 9999 0