Làm răng sứ có đau không và có biến chứng gì không?

Nhiều bệnh nhân trước khi bọc răng sứ thường lo lắng rằng bọc răng sứ sẽ đau và chảy máu lợi. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại, vấn đề làm răng sứ có đau không đã hoàn toàn được giải quyết. Làm răng sứ bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại giờ không còn đau và cũng không gây ra biến chứng gì. Đặc biệt hơn tính thẩm mỹ của răng sứ hiện nay vượt xa so với trước kia.

 

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ có đau không?

Làm răng sứ có đau không với kỹ thuật hiện đại?

Xét về mặt kỹ thuật thì bọc răng sứ theo phương pháp truyền thống hay hiện đại đều phải trải qua những bước cơ bản như mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho bọc răng sứ là bước cơ bản. Việc mài bao nhiêu sẽ căn cứ trên tinh thần hạn chế tối đa việc xâm lấn đến răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Theo chuyên gia răng sứ tại nha khoa Việt ÚC, việc làm răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của mỗi nha khoa. Nếu nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại vào mài răng sẽ tác động nhẹ nhàng trong quá trình mài răng, không phải mài thủ công như trước khi nên có thể hạn chế cảm giác ê buốt và tiết kiệm thời gian mài răng. Kỹ thuật sử dụng máy mài răng sẽ giảm thiểu lực ma sát trên răng và nếu bạn được mài răng bởi những bác sỹ giỏi thì bạn sẽ cảm thấy việc mài răng dễ chịu hơn nhiều, không còn cảm giác ê buốt, khó chịu nữa. Tuy nhiên, nếu bạn làm ở những nha khoa kém chất lượng, không được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn của các bác sỹ không cao thì làm răng sứ có đau không là vấn đề bạn cần quan tâm.

Làm răng sứ có chảy máu không?

Làm răng sứ hoàn toàn không chảy máu bởi vì chỉ tác động ở răng chứ không gây tổn thương đến các bộ phận quanh răng đặc biệt là lợi. Bởi vậy, những trường hợp chảy máu chỉ có thể xảy ră khi kỹ thuật làm răng sứ không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến lợi. Việc làm răng sứ có đau không cũng như bọc răng sứ có chảy máu không đã được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng đã bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Hình ảnh BN sau khi làm răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ tại NKVU có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Tuy nhiên, trong một số trường hợp phức tạp, răng bệnh nhân bị tổn thương nặng tới chân răng như viêm tủy, sâu răng hay viêm chóp răng thì sẽ phải tiến hành điều trị các bệnh về răng miệng trước khi bọc răng sứ. Trong quá trình điều trị phải tác động tới lợi có thể sẽ chảy máu với một lượng nhỏ và cầm được máu ngay lập tức. Nếu bạn bị nha chu hoặc viêm lợi thì việc chảy máu chắc chắn sẽ xảy ra nhưng trước khi bọc răng sứ bác sỹ sẽ chỉ định bạn chữa nha chu khỏi để khi làm răng sứ sẽ không chảy máu nữa. Chỉnh vì thế, bạn không cần phải lo lắng làm răng sứ có đau không, có chảy máu không nữa.

Làm răng sứ có gây ra biến chứng nào không?

Kỹ thuật làm răng sứ được hiểu đơn giản là tạo ra một chụp răng bọc lên chân răng thật. Kỹ thuật này đòi hỏi răng thật và bọc răng sứ phải sát khít vào nhau, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng. Răng sứ có hình dáng đẹp như răng thật, vừa khít với khoảng trống của răng đã mất. Trường hợp làm răng sứ vẫn còn cùi răng, không mắc bệnh về tủy răng thì sẽ đảm bảo răng ăn nhai tốt, không có biến chứng gì.

bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Quy trình làm răng sứ có đau không?

Tuy nhiên, nếu bác sỹ không có chuyên môn bọc răng sứ và nha khoa không được trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại thì có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn như hở bọc, viêm lợi,… Vì thế, để đảm bảo hiệu quả làm răng sứ tốt nhất, bạn nên làm răng sứ ở những nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sỹ giỏi. Làm răng sứ có đau không, có biến chứng gì không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn khi đặt niềm tin đúng chỗ.

Hiện tại, nha khoa Việt Úc là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn không muốn phải lo lắng về vấn đề làm răng sứ có đau không, có biến chứng gì không thì hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí bởi những y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp!