Cơ hội vàng niềng răng tại nha khoa Việt Úc

Hãy nắm bắt cơ hội vàng nắn chỉnh răng bằng công nghệ InviTech với máng trong suốt tại Nha Khoa Việt Úc

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng đều đẹp, rạng rỡ với chi phí siêu hấp dẫn cùng công nghệ niềng răng trong suốt InviTech duy nhất tại Nha khoa Việt Úc ngay trong tháng 11/20015.

Nha khoa Việt Úc áp dụng chương trình hấp dẫn nhất cho khách hàng chỉnh nha bằng công nghệ máng trong suốt Invitech trong tháng 11/2015 :

+ Khuyến mại đặc biệt cho 20 khách hàng đầu tiên trong tháng giảm 10 % chi phí . Theo đó, 20 người đăng ký đầu tiên chỉnh nha Invitech sẽ nhận được khuyến mãi 10% tổng chi phí, những khách hàng còn lại chỉnh nha trong tháng 11 sẽ nhận khuyến mãi 5%.

+ Hơn thế nữa tặng thêm gói điều trị tảy trắng răng tại nhà cho khách hàng nắn chỉnh răng bằng công nghệ invitech trị giá 1,5 triệu đồng

Mọi dịch vụ chỉnh nha InviTech sẽ được trực tiếp các bác sĩ chỉnh nha nhiều kinh nghiệm điều trị ngay tại trung tâm Nha khoa Việt Úc. Đây quả là cơ hội hấp dẫn cho bất cứ ai mong muốn có hàm răng đẹp và cơ hội trải nghiệm công nghệ chỉnh nha ưu việt số 1 hiện nay với giá chỉ tương đương với phương pháp chỉnh nha mắc cài thông thường.

nieng-rang-invitech-3

Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ InviTech đã được các Bác sĩ chỉnh nha nhiều kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng và phát triển thành công dựa trên công nghệ nha khoa 3D được thực hiện trên các trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước Đức – Mỹ – Ý. Trung tâm công nghệ nha khoa InviTech tự hào là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Hà Nội trực tiếp ứng dụng, làm chủ công nghệ tất cả các khâu trong quy trình sản xuất . Giờ đây bạn không còn lo ngại niềng răng với mắc cài và dây cung kim loại xấu xí, gây nhiều phiền toái khi ăn uống, giao tiếp hay vệ sinh răng miệng. Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ InviTech, bác sĩ sẽ chỉnh răng với khay niềng trong suốt, không cần mắc cài, không cần dây khung. Các khay InviTech được chế tạo từ vật liệu nhựa sinh học trong suốt, do vậy bạn có thể tự tin tươi cười khi giao tiếp mà người đối diện sẽ  không nhận thấy là bạn đang chỉnh nha. Không chỉ vậy, Bạn có thể dễ dàng tháo  khay niềng InviTech có thể thưởng thức những món ăn yêu thích hay vệ sinh răng miệng của mình. Đây là một ưu điểm nổi bật nhất so với các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.

nieng-rang-invitech-4

Lợi ích của công nghệ chỉnh nha Invitech:

+ Chỉnh nha mà không ai nhìn thấy

+ Thoải mái dễ chịu khi mang

+ Vệ sinh răng miệng dễ dàng

+ Tháo lắp dễ dàng giúp ăn những món ăn ưa thích

Hơn thế nữa, công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ InviTech chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với phần mềm 3D giúp bạn xem trước được kết quả nhờ sự di chuyển răng mô phỏng trên hàm răng đã được số hoá của bạn. Giúp bạn biết được chính xác thời gian kết thúc quá trình điều trị.`Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn trong quá trình chỉnh nha và hoàn toàn có thể điều chỉnh phù hợp với mong muốn về hàm răng của bạn. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình chỉnh răng đều được các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Việt Úc là đối tác của InviTech theo dõi, kiểm soát theo quy trình chặt chẽ. Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình chỉnh nha như hỏng và mất khay sẽ được xử lý nhanh chóng và kịp thời chỉ trong vòng 24h.

nieng-rang-invitech-5

Mức chi phí của công nghệ chỉnh nha InviTech lại được đánh giá là phù hợp túi tiền, tương đương với chỉnh nha mắc cài. Bởi vậy, chương trình khuyến mãi này sẽ là cơ hội hấp dẫn nhất để bạn trải nghiệm công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ ưu việt số 1 hiện nay này. Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn duy nhất này bạn nhé.