Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng Implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng 1 cách hiệu quả. Nhưng chi phí trồng răng Implant khá cao. Không những thế, chi phí trồng răng Implant tại các phòng khám lại khác nhau khá nhiều. Điều này làm khá nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Vậy tại sao chi phí trồng răng Implant lại khác nhau như thế? Yếu tố nào quyết định đến chi phí trồng răng? Hãy cùng nha khoa Việt Úc tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

z1557291254133_b235ba7af36e7513ab81f25c4e1965dd (1)

Răng Implant có cấu tạo như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 1 răng Implant có cấu tạo như thế nào.

Một răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

+ Thứ nhất: Phần trụ sẽ phẫu thuật đặt trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

+ Thứ 2: Phần vít nối

Một răng Implant hoàn chỉnh bao gồm 3 phần: trụ titanium, vít nối abument, mão răng sứ trên cùng. Chi phí trồng răng implant ở mỗi cơ sở nha khoa lại khác nhau. Bởi chi phí cấy ghép răng implant có thể cần phải căn cứ vào các yếu tố như bác sỹ, chất lượng trụ implant, chất lượng răng sứ, công nghệ thực hiện cấy ghép răng implant…

Trồng răng Implant I-tech có răng trong ngày

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sở dĩ khi cộng chi phí của các phần này lại khiến giá thành của một răng giả vĩnh viễn khá cao là vì:

▫️ Tất cả máy móc phục vụ cấy ghép đều hiện đại và chủ yếu được nhập từ nước ngoài.

▫️ Vật liệu cấu thành Implant rất quý, chỉ dùng trong Nha khoa và các ngành công nghệ cao như máy bay, vỏ phi thuyền, khớp nhân tạo,… có tính chất bền, cứng, nhẹ và có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể.

▫️ Các bác sĩ thực hiện: Cấy ghép Implant phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

▫️ Tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thiếu xương, cần nâng xoang,… cũng làm tăng tổng chi phí.

▫️Chi phí Cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào từng cơ sở thực hiện, chi phí ban đầu cao nhưng xét về thời gian lâu dài thì phương pháp này có thể còn thấp hơn nhiều kỹ thuật khác.

Trồng răng Implant là một phương pháp đòi hỏi sự hoàn hảo về nhiều yếu tố. Do đó, bạn hãy lựa chọn những trung tâm thật sự uy tín để thực hiện. Nếu bạn vẫn còn lo lắng và không biết quy trình trồng răng Implant như thế nào? Trồng răng Implant có đau không? Hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể nhất.