Các phương pháp chữa cười hở lợi – Xua tan vận mệnh long đong

Cười hở lợi không phải là một bệnh lý nhưng lại bị đánh giá là không tốt về vặt thẩm mỹ lẫn cả tướng số. Hãy cùng tìm hiểu sự thật tướng số về cười hở lợi cũng như nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng cười bị hở lợi nhé!

z1600906306215_502947bdd915409f2375b87496bf6c6d

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị hở nhiều hơn so với bình thường. Khoảng cách từ cổ chân răng đến mép vành môi lớn hơn 2 mm có thể cho là bị cười hở lợi. Sở hữu nụ cười hở lợi làm bạn tự ti cũng như đánh mất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Cười hở lợi tốt hay xấu?

Cười hở lợi tốt hay xấu tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người.

+ Về thẩm mỹ: Nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa môi, răng và nướu. Không ít người có khuôn mặt và vóc dáng đẹp nhưng vẫn tự tin vì nụ cười hở lợi của mình.

+ Về nhân tướng học: Theo quan niệm tướng số, người sở hữu nụ cười hở lợi thường có vận mệnh long đong, lận đận, cuộc sống hôn nhân hay bất hòa do tính cách hay ghen tuông. Trong công việc, người cười hở lợi thường bị người khác xa lánh hoặc không lấy được sự tin tưởng với đối tác vì được cho là hay lừa đảo người khác.

Các phương pháp chữa cười hở lợi – Xua tan vận mệnh long đong

1. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Niềng răng

– Nếu cười hở lợi là do răng chồi lên, răng mọc không đều thì bác sỹ sẽ tiến hành niềng răng. Với một số trường hợp có thể niềng răng kết hợp với phẫu thuật cắt bớt lợi.

Kỹ thuật làm giảm trương lực cơ môi

– Đây là phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh. Bác sĩ sẽ sử dụng hoạt chất với lượng vừa đủ để tiêm vào cơ môi trên để rút ngắn khoảng cách giữa lợi và chân răng, giúp cơ kéo môi lên cao khi cười => Giúp bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi nhanh chóng.

2. Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật

Phẫu thuật làm dài thân răng

– Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt lợi để làm dài thân răng, làm mỏng bờ nướu giúp lợi không bị lộ nhiều ra ngoài. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành nắn chỉnh xương ở cổ chân răng để lợi không mọc lại đồng thời làm mịn cổ chân răng, đem lại tính thẩm mỹ cao.

– Ưu điểm nổi bật khi chữa cười hở lợi tại nha khoa:

+ Phẫu thuật cười hở lợi bằng công nghệ Acteon.

+ Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ mất 60 phút.

+ Không đau, không ê buốt, lành thương nhanh chóng.

Phẫu thuật tạo viền môi

– Bác sĩ tiến hành cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười môi bị kéo lên rất nhẹ và kéo sang hai bên là chính.

Phẫu thuật phối hợp làm dài thân răng và phẫu thuật tạo viền môi

– Đây là phương pháp kết hợp cắt bớt lợi để làm dài thân răng và cắt một phần nhóm cơ môi trên để khi cười không bị hở lợi. Phẫu thuật làm dài thân răng và tạo viền môi sẽ tiến hành thực hiện trong cùng một ca phẫu thuật.

Cảnh báo:

KINH HOÀNG NỖI SỢ MANG TÊN “PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI”

Có không ít trường hợp phẫu thuật cười hở lợi ở những địa chỉ không uy tín, trình độ chuyên môn của các sĩ không có dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như:

+ Đau nhức, sưng tấy dữ dội

+ KHÔNG ăn được

+ KHÔNG ngủ được

+ NGHỈ làm cả tuần

+ Để lại sẹo xấu xí

– Phẫu thuật cười hở lợi Nha khoa Việt Úc cam kết:

+ Thời gian phẫu thuật chỉ mất 45 phút.

+ Không sưng, không đau.

+ Không để lại sẹo.

+ Đi làm ngay sau khi phẫu thuật.

Nếu bạn đang sở hữu nụ cười hở lợi kém duyên, bạn không tự tin với nụ cười của mình. Hãy gọi đến số Hotline: 09 456 9999 0 để bác sĩ Nha khoa Việt Úc tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.