Bọc răng sứ tốt và uy tín tại nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ hiện nay được xem như là một giải pháp tối ưu  khi bạn bị các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm tủy hay mất răng.  Răng sứ giúp thay thế chiếc răng đã mất về hình dáng, chức năng ăn nhai mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Việt Úc được bệnh nhân quan tâm về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Bạn có ý định tiến hành bọc răng sứ tại nha khoa Việt – Úc nhưng vẫn đang phân vân do bản thân chưa có những tìm hiểu đầy đủ? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bọc răng sứ tại nha khoa của chúng tôi.

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 1

bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín ?

 

Về đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên

Tại nha khoa Việt Úc, tất cả các bác sỹ đều là những người có kinh nghiệm cao trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt nên vấn đề đảm bảo kỹ thuật khi bọc răng sứ sẽ được đảm bảo tối đa. Để nắm rõ hơn bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất!

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 2

bọc răng sứ tốt và uy tín tại nha khoa Việt Úc

 

Kỹ thuật viên sẽ là người tạo ra chiếc răng sứ phù hợp cho bạn sau khi lấy số liệu từ nha sỹ. Các kỹ thuật viên của nha khoa Việt – Úc đều được chọn lọc kỹ lưỡng, là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Chất liệu sứ

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 3

chất liệu bọc răng sứ tốt tại nha khoa Việt Úc

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ, uy tín tại Việt Úc 

 

Để có một chiếc răng sứ hoàn hảo, giống với răng thật phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sứ.

Hiện nay tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi đảm bảo cập nhật thường xuyên và liên tục các chủng loại sứ mới nhất, cao cấp nhất để mang đến cho bệnh nhân với chi phí phù hợp. Nha khoa hiện có đầy đủ các loại răng sứ phổ biến như: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ quý kim, các loại răng sứ toàn sứ – bọc răng sứ Emax, Nacera, D – Ceramill, Denlux Diamond…  nhằm đa dạng hóa và phong phú lựa chọn cho bệnh nhân.

Cơ sở hạ tầng, dụng cụ máy móc hiện đại

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 4

Công nghệ – trang thiết bị tiên tiến trong bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

 

Nhằm đáp ứng yêu cầu và tạo điều kiện tốt nhất cho cả bệnh nhân và bác sỹ, nha khoa Việt – Úc trang bị những máy móc và dụng cụ hỗ trợ tiên tiến và hiện đại nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại, việc bọc răng sứ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết! Không những giảm bớt đau đớn mà còn tối thiểu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

Quyền lợi khách hàng

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 5

Quyền lợi của khách hàng được đặt lên tối đa khi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

 

Chúng tôi luôn đặt cao quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện bọc răng sứ, chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cho bạn tùy thuộc vào chất liệu răng. Nếu có bất kì khó hiểu hay hiện tượng gì bạn đều có thể xin nha sỹ tư vấn và kiểm tra lại.

Có nhiều ca bọc răng sứ thành công

 

boc rang su tot va uy tin tai nha khoa viet uc 6

Hàng ngàn ca bọc răng sứ đã thành công tại nha khoa Việt Úc

 

Nha khoa Việt Úc tự hào là cơ sở nha khoa thẩm mỹ Hà Nội uy tín, đã nhiều lần thành công trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Mỗi ca bọc răng sứ thành công của bệnh nhân là niềm tự hào của nha khoa chúng tôi!

 

Nha Khoa Việt Úc

Địa chỉ: 630 Trường Chinh- Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 09 456 9999 0