Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất và đảm bảo bền chắc

 Bạn đang lo lắng và mất tự tin về nụ cười nhiễm Tetracyline hay bị ố vàng của mình? Hay răng bạn bị khấp khểnh, hô móm,…Và bạn e ngại và không có thời gian đeo niềng răng, bạn muốn tìm giải pháp nhanh chóng, bền đẹp cho mình. Bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm chính là giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả các vướng mắc của mình để có nụ cười rạng rỡ nhất. Với hệ thống răng sứ như Cercon, Emax, Creation,… sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp như thật, nhanh chóng, bảo vệ mô và tủy răng.

boc-rang-su

  1. Bọc răng sứ đảm bảo bền chắc ở đâu?

 Tại nha khoa Việt – Úc, 100% nha sĩ, bác sĩ nha khoa đều được đào tạo bài bản chính quy tại ĐH Y Hà nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao bề các lĩnh vực chuyên môn. Với kinh nghiệm phục hình răng nhiều năm, hoàn thành hơn hàng trăm ca bọc răng thẩm mỹ thành công, mang lại hàm răng đẹp, chắc bền, an toàn cho các khách hàng.

boc-rang-su-tham-my

Bọc răng sứ

  1. Quy trình bọc răng sứ

Các bước trong quy trình được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ răng sứ tiên tiến, hiện đại, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian điều trị.

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

boc-rang-su-o-dau-tot

Bước 2:  Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài thành một cùi răng để làm trụ và lưu trữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp tạm để đảm bảo thẩm mỹ khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light, thuốc tê để làm dịu mát răng.

Bước 3:  Lấy dấu răng 

Bác sĩ tiến hàng lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo đúng mẫu răng sứ tương thích.

Bước 4: Lắp răng sứ

 Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng toàn hàm, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại. 

boc-rang-su-tai-nha-khoa-viet-uc

Để biết thêm thông tin chi tiết về bọc răng sứ thẩm mỹ đảm bảo bền chắc bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ khám và tư vấn cho bạn cụ thể, chính xác . Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị hiện đại, Nha khoa Việt – Úc chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Nha Khoa Việt Úc
Địa chỉ: 630 Trường Chinh- Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội
Tel:04.3564.1981 – 09.456.9999.0

Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú
Tel:  0983730668

Xem bảng giá các dịch vụ của nha khoa Việt -Úc.