5 lợi ích quan trọng của cấy ghép răng Implant có thể bạn chưa biết!

Trồng răng Implant là kỹ thuật khắc phục tình trạng mất răng tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, những lợi ích thực sự của kỹ thuật cấy ghép răng Implant mang lại thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

5 lợi ích quan trọng của cấy ghép răng Implant-01

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant được coi là một đột phá của ngành y học nha khoa. Không chỉ là giá trị về sức khỏe, mà còn mang giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn.

Với công nghệ trồng răng Implant bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại những chiếc răng đã mất giống như răng thật tự nhiên. Đây chính là ưu điểm đặc biệt của Implant mà không có phương pháp phục hình răng khác nào có thể mang lại cho bạn.

Một ưu điểm lớn khác của phương pháp này là việc cấy ghép Implant sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người. Do trụ răng Implant có chất liệu Titanium, rất bền chắc mà không hề bị đào thải với cơ thể con người trong một thời gian dài.

Cấu tạo của răng Implant

Trụ implant: Làm bằng Titanium, có hình dáng như đinh ốc và được đặt vào giữa xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

Khớp nối hay còn gọi là Abutment: Đây là bộ phận kết nối trụ Implant và răng sứ. Khớp nối có chức năng như ngà răng ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.

Thân răng: Là răng sứ có thiết kế về hình dáng, màu sắc, kích thước giống như răng thật. Răng sứ được gắn lên trên phần khớp nối.

Trồng răng Implant I-tech có răng trong ngày

5 lợi ích quan trọng của việc cấy ghép răng Implant

Cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Trụ implant khi được cấy vào xương hàm sẽ tích hợp nhanh chóng với xương. Sau một thời gian, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng Implant được cố định trên khung hàm như răng thật. Nếu được chăm sóc răng miệng hợp lý, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn với bạn.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Răng Implant có cấu trúc như 1 chiếc răng thật, bao gồm phần chân răng và thân răng. Phần trụ Implant không chỉ có tác dụng phục hình răng đã mất, mà còn có khả năng làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng, bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ Implant.

Implant không gây sâu răng

Sâu răng sẽ hoàn toàn không thể xảy ra đối với kỹ thuật trồng răng Implant. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra định kỳ tại phòng nha, chăm sóc răng Implant và nướu răng của bạn hàng ngày giống như chăm sóc răng thật để răng Implant luôn bền chắc.

Implant bảo tồn răng tốt nhất

Trồng răng implant có một ưu thế đó là khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp trồng răng giả khác. Không cần đến kỹ thuật mài răng, lấy tủy gây đau nhức hay gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác. Cấy ghép răng Implant giúp khôi phục được những răng đã mất nhưng không hề gây tổn thương cho răng bên cạnh.

 

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Răng Implant sau khi phục hình có khả năng cảm nhận thức ăn hoàn toàn giống răng thật như răng thật. Răng implant có độ chắc chắn mà không loại răng giử nào có thể có được, bạn có thể ăn nhai những thức ăn cứng, nóng hoàn toàn bình thường như những chiếc răng thật. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về khả năng ăn nhai của răng Implant.

Công nghệ trồng răng Implant I-TECH – Độc quyền tại nha khoa Việt Úc

*Dịch vụ all on 4 ; all on 6 được Trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú thực hiện tại Bệnh Viện

Trước đây quá trình tích hợp xương thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện làm răng tại nha khoa Việt Úc, khoản thời gian này ngay lập tức được thu hẹp lại tức thì. Đó là bởi nha khoa Việt Úc đã thành công áp dụng công nghệ hiện đại, kết hợp quy trình Implant chất lượng, tạo nên công nghệ trồng răng Implant I-TECH.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant công nghệ I-TECH:

* Không phải lật vạt lợi khi cấy ghép, thay vào đó bác sĩ sử dụng khay điều hướng dẫn phẫu thuật, đảm bảo vị trí cắm ghép răng chính xác 100%.

* Không phải rạch lợi giúp hạn chế việc chảy máu trong quá trình trồng răng, không gây đau đớn sau phẫu thuật.

* Công nghệ trồng răng Implant I–Tech có răng ăn nhai ngay sau khi cắm Implant, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút là có răng.

* Nhìn thấy trước kết quả phục hình ngay trên phần mềm máy tính của nha khoa.

* An toàn, không biến chứng, độ bền cao, bảo hành đến 30 năm.

 

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề về sức khoẻ răng miệng hay thắc mắc về việc cấy ghép răng Implant, hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0/ 1800 6279 để được bác sĩ Nha khoa Việt Úc tư vấn miễn phí nhé!