• 094 569 9990

  nhakhoavietuc@gmail.com

 • Số 630 Trường Chinh

  Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

 • Số 12 Điện Biên Phủ

  Ba Đình, Hà Nội

 • T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 17h30

Địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất – Chất lượng tốt

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bạn đang cần tìm kiếm nha khoa niềng răng trả góp cho bệnh nhân? Hãy đến với nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Các loại mắc cài được niềng răng trả góp trong 1 năm

Tại sao nên niềng răng càng sớm càng tốt?

Nhiều người không dám niềng răng vì chưa có đủ tiền, họ chờ đợi đến khi có đủ tiền thì mới niềng răng mà không biết rằng niềng răng càng sớm sẽ càng tốt hơn cho mình. Đặc biệt, nhiều nha khoa còn có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp cho bệnh nhân nên nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc hãy đi chỉnh nha ngay vì những lý do sau:

+ Theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là khoảng từ 9 – 15 tuổi vì lúc này hệ xương còn chưa phát triển ổn định, việc chỉnh nha sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

+ Niềng răng sớm sẽ giúp cho việc theo dõi và tác động vào cung hàm dễ dàng hơn, làm cho xương hàm phát triển hài hòa, tránh việc phải phẫu thuật xương hàm đối với những trường hợp phức tạp.

Hinh anh benh nhan nieng rang tra gop tai nha khoa Viet Uc

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả niềng răng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Cách thức niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân có nhu cầu làm đẹp, nha khoa Việt Úc đã có chính sách niềng răng trả góp như sau:

+ Đối với niềng răng mắc cài: Bạn chỉ phải trả 50% chi phí điều trị. Số còn lại bạn sẽ được niềng răng trả góp trong vòng 1 năm với lãi suất 0%. Trong vòng 1 năm, số tiền còn lại của bạn được thanh toán trong 4 đợt, cứ 3 tháng bạn thanh toán tiền một lần.

+ Đối với niềng răng không mắc cài (Hay còn gọi là niềng răng trong suốt): Bệnh nhân chỉ phải trả 70% chi phí điều trị khi bắt đầu niềng răng. Số còn lại được trả góp trong vòng 3 – 6 tháng với lãi suất 0%.

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp cho bệnh nhân. Nhưng ngoài vấn đề về giá cả bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ niềng răng tại nha khoa đó để đảm bảo kết quả niềng răng tốt nhất cho mình.

 

Đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Việt Úc

Đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Việt Úc

 

Nha khoa Việt Úc là một trong những nha khoa niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với NKVU, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sỹ cũng như trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho việc niềng răng. Các bác sỹ phụ trách niềng răng tại nha khoa có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố góp phần giúp cho ca niềng răng của bạn có kết quả tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá niềng răng tại nha khoa Việt Úc.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.