Ưu đãi lớn nhất trong năm cho dịch vụ trồng răng Implant

Mất răng khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai, tiêu xương nhanh khiến gương mặt trở lên già đi nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những trường hợp mất răng cửa sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nụ cười. Trồng răng Implant là giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng đã mất về cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất!

Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant là nỗi lo lắng của khá nhiều khách hàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân, Nha khoa Việt Úc vinh dự trở thành đối tác vàng của DIO – Hãng Implant cao cấp của Hàn Quốc. Nhân dịp này, nha khoa Việt Úc triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho 30 khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ sớm nhất!

uu dai cho cong nghe trong rang Implant itech

button

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận ưu đãi 30%!

ITech – Công nghệ trồng răng mới nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng Implant I-Tech được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn để phục hình răng đã mất. Bởi I-Tech có những ưu điểm nổi bật:

🍀 Định vị được chính xác vị trí trồng Implant bằng phần mềm giả định vị trí cấy ghép và khay định hướng phẫu thuật.

🍀 Không sưng, không biến chứng, lành thương nhanh chóng.

🍀 Loại bỏ thao tác rườm rà, thời gian cấy ghép được rút ngắn chỉ còn 10 – 15 phút/1 trụ Implant.

🍀 Độ bền cao.

🍀 Chức năng ăn nhai như răng thật.

Xem chi tiết về: Công nghệ trồng răng Implant Itech – Không sưng, không đau.


Khách hàng chia sẻ lý do mất răng và cảm nhận sau khi trồng răng Implant

Cơ hội nhận ưu đãi 30% và được trồng răng Implant trực tiếp bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Thành viên hiệp hội Implant thế giới ICOI, giảng viên chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội chỉ có duy nhất trong dịp này.

Xem thêm: Thông tin về Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú.

Nếu bạn muốn phục hình răng đã mất hiệu quả nhanh chóng, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn nhất của chúng tôi nhận được ưu đãi 30% cho dịch vụ trồng răng Implant! Đặc biệt, nha khoa Việt Úc còn có chương trình khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng, bạn có thể đăng ký khám và tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ Hotline: 09 456 9999 0 / 1800 6279.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng tại 121 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.