Ưu đãi lớn chữa cười hở lợi dịp tết Nguyên Đán

Nụ cười là bí quyết thành công. Nhưng nếu không may sở hữu nụ cười hở lợi quá nhiều sẽ khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, buồn phiền, tự ti vào bản thân, đôi khi đánh mất những cơ hội đáng quý.

Ưu đãi lớn duy nhất trong năm : Combo phẫu thuật cười hở lợi + Tẩy trắng răng bằng công nghệ Úc chi phí 22.500.000 VNĐ nay chỉ còn 18.000.000 VNĐ

xuan gan ket tet van dieu may nha khoa Viet Uc

Xuân gắn kết – Tết vạn điều may cùng nha khoa Việt Úc

Phẫu thuật cười hở lợi cho nụ cười tự tin duyên dáng

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, mọi khiếm khuyết trên cơ thể đều đươc khắc phục một cách hoàn hảo.

Mang đến cho bạn một cuộc sống vui tươi và tự tin hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để có nụ cười tự tin, duyên dáng hơn trong mắt người đối diện.

Trong quan niệm của người Á Đông, người bị cười hở lợi đều kém may mắn, lận đận và trắc trở nhiều trong cuộc sống. Đây là quan niệm thiên về nhân tướng học. Bạn tin hay không tin? Nhưng chắc chắn nếu bạn tự tin vào bản thân, bạn sẽ hạnh phúc.

Nếu không may mắn mắc phải chứng cười hở lợ thì cũng không nên buồn phiền. Với công nghệ phẫu thuật cười hở lợi hiện đại, không để lại sẹo, không gây đau đớn, bạn sẽ có một nụ cười duyên dáng và nâng bước cho thành công của bạn!

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Phương pháp điều trị cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn nụ cười duyên dáng, cuốn hút một cách nhanh chóng và an toàn Không đau, không để lại sẹo. Hiệu quả dài lâu. Hồi phục nhanh chóng. An toàn, không gây biến chứng. Đội ngũ bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Điều trị Cười hở lợi tại Nha Khoa Việt Úc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành Ths. Bác sỹ Nguyễn Mạnh Phú, hiện đang là Giảng viên và cán bộ quản lý của Khoa Răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội. Bs. Phú cũng từng tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tại trường đại học Bordeaux – Pháp, có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật cười hở lợi cả trong và ngoài nước nên đảm bảo đem đến cho bạn một nụ cười đẹp, không để lại sẹo, không gây biến chứng và được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: Những điều cần biết về cười hở lợi

Thông tin liên hệ:

Nha khoa Việt Úc

Hotline: 09 456 9999 0