Thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018 tại Nha Khoa Việt Úc

Thong bao nghi tet Mau Tuat tai nha khoa Viet Uc

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, nha khoa Việt Úc xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nha khoa. Kính chúc quý khách và gia đình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

Nha khoa Việt Úc xin gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ tết tại nha khoa như sau:

+ Lịch nghỉ: Từ ngày 12/2/2018 – 20/2/2018 (Tức từ ngày 27/12 đến hết sáng ngày 5/1 âm lịch)

+ Lịch làm việc trở lại: Ngày 21/2/2018 (Tức ngày 6/1 Âm lịch) nha khoa sẽ làm việc trở lại bình thường.

Trong năm 2018, nha khoa sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới như niềng răng trong suốt Invitech, Invisalign, trồng răng Implant Hitechdent (Có răng ngay trong ngày), trồng răng toàn hàm All On 4, All On 6, làm răng sứ không phải mài răng,… sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi điều trị tại nha khoa.

Một lần nữa, nha khoa Việt Úc xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn ngập hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình.

Trong thời gian nghỉ tết, khách hàng có thể đặt lịch khám qua website: nhakhoavietuc.com hoặc qua Hotline: 09.456.9999.0. Thông tin đặt lịch khám của bạn sẽ được lưu lại và xếp lịch ngay sau khi nha khoa làm việc trở lại.