Trồng răng sứ giá bao nhiêu để đạt hiệu quả mong muốn?

Trồng răng sứ hiện nay được xem là phương pháp hữu hiệu giúp khắc phục các tình trạng mất thẩm mỹ ở răng như răng ố vàng, sứt mẻ… Tuy nhiên, trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền lại là vấn đề mọi người quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Răng sứ giúp bạn khôi phục lại hình dáng răng, màu sắc răng… Kỹ thuật trồng răng sứ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự tin và trắng sáng hơn.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền mới đạt hiệu quả mong muốn?

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền mới đạt hiệu quả mong muốn?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Phục hình sứ đa dạng về chất liệu, chất lượng như răng sứ kim loại thường, răng sứ cercon ht, răng sứ titan… Mỗi loại sứ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng tình trạng, từng đối tượng cần sử dụng. Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: tình trạng răng, độ khó dễ của ca điều trị, chất liệu sứ được sử dụng, số lượng răng cần bọc răng sứ… Hơn nữa, giá trồng răng sứ hiện nay cũng có sự chênh lệch khá cao giữa các cơ sở nha khoa. Vì vậy, để chắc chắn có được kết quả cao nhất với mức giá trồng răng sứ hợp lý, bạn nên lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại trung tâm nha khoa uy tín, đáng tin cậy.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu bạn lựa chọn.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu bạn lựa chọn.

Giá trồng răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Trồng răng sứ là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Trồng răng sứ chính là lựa chọn tối ưu cho những ai đang có nhu cầu phục hình răng miệng bởi những ưu điểm và đặc tính siêu việt của chính nó.

Khi có nhu cầu phục hình cho hàm răng không mấy đẹp và đa phần là đang xuống cấp của mình, mọi người luôn có một thắc mắc chung là trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền. Ở Nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được tư vấn đối với từng loại răng sứ để phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bạn, nhằm đảo bảo thẩm mỹ cho nụ cười cũng như tiết kiệm chi phí.

Tại nha khoa Việt Úc răng sứ vĩnh viễn được sử dụng để phục hình răng miệng cho khách hàng thuộc dòng sứ tốt nhất, hiện đại nhất được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến nhất tại trung tâm sản xuất răng sứ chính hãng hiện đại tại Châu Âu.

Đáp ứng được nhu cầu chính là tính thẩm mỹ của khách hàng với độ sáng, trắng tự nhiên, màu trắng tinh khôi và nhiều ưu điểm vượt bậc khác mà giá cả lại phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối. Răng giả bằng sứ tại nha khoa Việt Úc là lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng, thậm chí đáp ứng được cả những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Tên dịch vụ Chi phí
Veneer sứ emax 8.500.000
Vneeer sứ vita 7.500.000
Veneer sứ cercon 7.000.000
Veneer sứ cercon ht 8.000.000
Veneer sứ v-smile (0.3mm-0.7mm) 9.000.000
Veneer bán phần vita 7.000.000
Veneer bán phần emax 6.000.000

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ của nha khoa Việt Úc để biết rõ hơn về mức giá của các dịch vụ.

Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác khi bạn bọc răng sứ. Răng sứ tại nha khoa Việt Úc được bảo hành sản phẩm từ 1-10 năm, tùy vào từng loại sứ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, nha khoa Việt Úc đã kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn sản xuất, từ khâu nhập vật tư, nguyên liệu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế nha khoa Việt Úc chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, phòng Labo răng giả riêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và 1 điều nữa là chắc chắn sẽ cho ra những chiếc răng sứ hoàn hảo về độ kĩ thuật, hình dáng và màu sắc.

trong rang su gia bao nhieu tai viet uc 2

Trồng răng sứ tại Việt Úc giúp bạn lấy lại nụ cười duyên vốn có

Nha khoa Việt Úc với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, phần lớn các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và đã từng tu nghiệp ở nuớc ngoài với chuyên ngành răng hàm mặt. Khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi, nụ cười sẽ theo gót quý vị từ những bước chân đầu tiên khi bước vào Việt Úc. Nha khoa Việt Úc là nơi uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý – là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi đối tượng. Một chiếc răng sứ cao cấp dưới đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ có màu sắc rất sinh rất sinh động và dạng răng đẹp tự nhiên giống hệt răng thật.