Mẹo làm trắng răng tại nhà siêu hạt dẻ

Các cụ nhà mình thường có các mẹo để làm trắng răng thủ công, vừa rẻ mà tác dụng cũng rất okie. Mình xin chia sẻ hiểu biết + lượm lặt các nơi lại bài viết này để các mẹ xem và tút lại vẻ đẹp của hàm răng nhé <3

Làm trắng răng với cùi quả cau:

Các cụ nhà ta thường nhai trầu cau, vừa để môi thêm đỏ mà răng còn thêm chắc khỏe, nhưng ít ai biết nếu dung cùi của quả cau để cọ răng hàng ngày sẽ làm răng thêm trắng, khỏe hơn nhiều.

meo lam trang rang tai nha

làm trắng răng tại nhà với Cùi quả cau

Làm trắng răng với vỏ chuối:

Nghe có vẻ lạ nhưng vỏ chuối chính là một người các mẹ tốt của hàm răng trắng bóng, bởi các hoạt chất có trong vỏ chuối hoạt động như một chiếc nam châm lấy hết đi những mảng bám vàng ố xấu xí trên răng của các mẹ để lại bởi quá trình ăn uống nhai nuốt.

Không chỉ có vậy, các vitamin D có trong chuối sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn rất nhiều. Tất cả những gì các mẹ cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 10 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng, răng các mẹ sẽ trắng bóng và chắc khỏe không ngờ đấy! Chú ý không để chà vào phần lợi gây chảy máu.

meo lam trang rang tai nha

làm trắng răng tại nhà với Vỏ chuối

Làm trắng răng với nước cốt chanh

Quả chanh cũng rất hữu ích trong việc làm trắng răng. Các mẹ hãy lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để nguyên trong vài rồi rồi sau đó súc miệng thật sạch với nước. Áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là các mẹ có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng rồi đó!

làm trắng răng tại nhà với Vỏ chuối

làm trắng răng tại nhà với chanh

Tham khảo thêm bài viết về: Tẩy răng

Nguồn: Nha Khoa Việt Úc