Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm

Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm các bạn đã biết điều này chưa? Khi bạn mất răng, thiếu răng ăn nhai cũng như vấn đề thẩm mỹ. Làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp có thể giúp bạn những vấn đề trên nhưng lại không thể nào ngăn ngừa tiêu xương hàm, qua thời gian xương sẽ tiêu dần. Chỉ có một cách là cấy răng implant mới có thể ngăn ngừa tiêu xương hàm.

trong-rang-implant-ngan-ngua-tieu-xuong-ham

Trồng răng implant và những điều cần biết

Sau đây là những hậu quả của mất răng:

       – Khó khăn trong việc ăn nhai

       –  Xương hàm bị thoái hóa (tiêu xương hàm)

       –  Lão hóa sớm

       –  Ảnh hưởng đến các răng còn lại

       –  Ảnh hưởng đến xoang hàm

       –  Ở một số người còn có biểu hiện đau đầu do mất răng.

Trong rang implant va nhung dieu can biet

Cấy gép răng implant ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

      Khi bị mất răng, phục hình bằng Implant là một lựa chọn tối ưu nhưng khi chiều dài và chiều rộng xương hàm không đủ để nâng đỡ Implant thì bắt buộc phải tiến hành ghép xương.

Trong rang implant o dau tot

Cấy ghép răng implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo

       Implant được gắn vào xương hàm thay thế răng đã mất, sau đó gắn abutment lên trên rồi mới tới răng sứ. Do vậy khi bạn ăn nhai implant cũng hoạt động tương tự như răng thật, nên lúc đó chân răng truyền lực cho xương hàm và giúp xương phát triển.

Tại nha khoa Việt Úc, trồng răng Implant được thưc hiện bởi Ths. bs. Nguyễn Mạnh Phú, Ths. BS. Nguyễn Vũ Hưng, Bs. Lê Văn Hai là những bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm cấy ghép Implant nên cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn răng mới chắc khỏe như răng thật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu nhược điểm và quy trình trồng răng Implant, bạn có thể xem tại đây hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 09 456 9999 0 của nha khoa Việt Úc để được tư vấn cụ thể!