Chia sẻ của khách hàng sau khi trồng Implant tại nha khoa Việt Úc

Trồng răng Implant là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hoàn hảo nhất, giúp phục hồi lại răng đã mất cả về chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ so với các phương pháp phục hình cũ.

Để giúp mọi người có cái nhìn chân thật hơn về phương pháp này, nha khoa Việt Úc đã tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã thực hiện cấy ghép Implant trước đây tại phòng khám. Đây là những trải nghiệm chân thật nhất, những chia sẻ của khách hàng sau khi trồng Implant tại nha khoa Việt Úc.

Implant Dio - Tru Implant hang dau the gioi

Cảm nhận của khách hàng khi trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Những khó khăn gặp phải khi bị mất răng

Mất răng nếu không đi trồng hay phục hồi sớm nhất có thể sẽ gây ra những tác hại cho sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi được đặt câu hỏi về “Những khó khăn gặp phải khi bị mất răng?”, các bệnh nhân đều có ý chung là “khó khăn khi ăn nhai”.

Trường hợp của cô Thanh Tâm chia sẻ: “Mình bị mất răng là do sâu răng, phải nhổ đi. Từ khi nhổ cái răng ý đi, thứ nhất là cảm thấy hàm răng bị thưa ra, cho nên nghe mọi người khuyên nên đi trồng răng để cho hàm răng không bị xô hàm. Thứ hai là khi mất răng chỉ nhai được một bên, không nhai thức ăn bên còn lại được, cho nên lâu dần sẽ bị lệch khuôn mặt.”

 

Hay như chú Đường nói vui: “Vì không có răng, nên bây giờ tự nhiên cái gì cũng phải ninh nhừ cả. Trong khi những món ngon toàn những món không nhừ. Nói chung là khó khăn trong ăn uống, đặc biệt là khi đi chơi, vì người ta không thể chiều theo ý của 1 mình được.”

Hoặc như cô Thuỷ cũng chia sẻ với nha khoa Việt Úc rằng: “Sau khi nhổ răng, thì vì bị mất răng như vậy làm cho lúc ăn uống rất khó khăn, hàm răng không được cân đối, lực nhai rất kém. Cho nên bây giờ mình muốn chỉnh sửa lại hàm răng cho nó đầy đủ.”

Cảm nhận sau khi trồng răng Implant

Cô Thuỷ có chia sẻ: “Sau khi mình vừa ở trên phòng tiểu phẫu cắm răng Implant thì mình rất hài lòng. Cảm giác gần như là không thấy đau gì cả, bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng. Mình cứ sợ trồng răng Implant thì sẽ đau lắm, hoá ra là đã nhầm.”

 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng công nghệ trồng răng Implant I-TECH, đem lại sự thoải mái và kết quả tốt nhất sau khi thực hiện. Bạn Duy Thái có chia sẻ cảm nhận: “Trên thị trường có rất nhiều phòng khám răng quảng cáo các công nghệ làm răng khác nhau, cũng là trồng răng implant, cũng là công nghệ tiên tiến. Mình rất hoang mang cái gì là thật, cái gì là tốt. Sau đó mình được người quen giới thiệu vào Nha khoa Việt Úc, thì mình quyết định vào và được bác sĩ Phú tư vấn thực hiện. Trước đấy có hơi chút lo lắng vì sợ cấy ghép Implant là phải cắm những cái trụ xuyên vào xương, nên mình khá sợ. Nhưng mà làm xong thì mình thấy rất thoải mái, thời gian thực hiện cũng rất nhanh, mình rất hài lòng dịch vụ ở nha khoa Việt Úc.”

 

Và như anh Mạnh đã làm răng Implant công nghệ I-TECH tâm sự: “Trong quá trình mình làm thì không hề cảm thấy đau đớn như mình nghĩ, lúc đầu chỉ hơi đau thôi nhưng sau thì thấy bình thường. Và sau khi cấy răng xong, thì kết quả điều trị giống như là trên phần mềm bác sĩ dự đoán từ trước. Mình thấy phục vụ rất là tốt, không có gì là không hài lòng cả.”

Qua bài chia sẻ này, nha khoa Việt Úc hy vọng răng sẽ giảm bớt nỗi lo lắng và tăng thêm động lực cần thiết để nhiều người đang bị mất răng, có thể an tâm hơn khi quyết định trồng răng Implant. Thực tế, khi được hỏi về kinh nghiệm trồng răng, rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng: “Thật ra trồng răng Implant không hề kinh khủng như nhiều người nghĩ, chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật thoải mái. Mọi chuyện cứ theo chỉ định của bác sĩ mà làm thôi.”

*Dịch vụ all on 4 ; all on 6 được Trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú thực hiện tại Bệnh Viện

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề răng miệng hoặc phương pháp trồng răng Implant, hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0/ 1800 6279 để được bác sĩ Nha khoa Việt Úc tư vấn miễn phí nhé!