3 lý do bạn không nên lo sợ khi trồng răng Implant

Cấy ghép răng Implant được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp giúp phục hổi răng đã mất tốt nhất hiện nay. So với làm cầu răng sứ, cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như hạn chế tiêu xương, không ảnh hưởng đến hai răng bên cạnh. Tuy nhiên, làm răng Implant sẽ phải phẫu thuật đặt trụ trong xương hàm. Nghe đến phẫu thuật, nhiều khách hàng không khỏi lo sợ. Nhưng sự thật, cấy ghép răng Implant không đau như bạn vẫn nghĩ. Với sự ra đời của công nghệ trồng răng Implant Itech, mọi lo sợ của bạn được xóa bỏ hoàn toàn. Dưới đây là 3 ký do bạn không nên lo sợ khi làm răng Implant.

z1600889283570_b985297f3a266ed715a5b9162d95c8fc

Công nghệ trồng răng Implant Itech là gì?

Trồng răng Implant Itech là công nghệ cấy ghép răng sử dụng khay hướng dẫn phẫu thuật và phần mềm giả định vị trí cấy ghép răng Implant giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí cấy ghép răng, giảm thiểu sưng và lành thương nhanh chóng sau phẫu thuật, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Phương pháp trồng răng Implant bằng công nghệ thông thường sẽ dựa trên kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, không xác định chính xác vị trí cấy răng có thể khiến cho trụ Implant bị cắm lệch và dễ bị rơi ra. Nhưng với sự ra đời của công nghệ trồng răng Implant Itech, bạn sẽ không phải lo sợ các rủi ro như phương pháp trồng răng Implant truyền thống.

3 lý do bạn không nên lo sợ khi trồng răng Implant bằng công nghệ Itech

Biết trước kết quả cấy ghép răng Implant: Với công nghệ trồng răng Implant Itech, trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant, bạn sẽ chụp phim x-quang. Sau đó, bác sĩ sẽ dựa trên các số liệu đo đạc thực tế kết hợp với phim chụp để lên kế hoạch cấy ghép răng Implant cho bạn. Thông qua phần mềm giả định, bác sĩ sẽ xác định chính xác 100% vị trí cấy ghép răng.

Sử dụng khay hướng dẫn phẫu thuật: Với sự ra đời của khay hướng dẫn phẫu thuật, quá trình cấy ghép răng Implant không gây xâm lấn, tổn thương đến các mô lợi xung quanh. Đồng thời, thời gian cấy ghép răng Implant sẽ được rút ngắn hơn so với trồng răng bằng kỹ thuật thông thường.

Lành thương nhanh chóng: Với kỹ thuật cấy ghép răng Implant truyền thống, sẽ phải rạch lợi để cấy ghép sau đó khâu lại. Vì thế, sẽ gây đau đớn và thời gian lành thương sẽ lâu hơn. Nhưng với Itech, cấy ghép răng Implant sẽ không phải rạch vạt lợi, giúp cho thời gian lành thương nhanh hơn và không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Địa chỉ trồng răng Implant bằng công nghệ I-Tech

Công nghệ trồng răng Implant sử dụng khay định hướng phẫu thuật kết hợp với phần mềm giả định được ứng dụng phổ biến tại nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hiện tại có rất ít nha khoa có ứng dụng công nghệ này. Nha khoa Việt Úc là phòng khám tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ I-Tech, giúp rút ngắn thời gian cấy ghép và giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

Chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, đem đến cho họ những chiếc răng giả có chức năng ăn nhai như răng thật. Cảm nhận tuyệt vời của khách hàng về Việt Úc chính là động lực để nha khoa Việt Úc tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại hơn nữa, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là 3 lý do tại sao bạn không nên lo sợ khi trồng răng Implant bằng công nghệ Itech. Hy vọng qua những thông tin mà nha khoa Việt Úc vừa chia sẻ sẽ giúp bạn không phải lo âu trước khi tiến hành trồng răng Implant nữa. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trồng răng Implant có đau không, có nguy hiểm không? Hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7!