Cấy ghép răng Implant bằng công nghệ Nobel Biocare

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã dần trở nên khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không giống với suy nghĩ chung của đại đa số bệnh nhân, Implant không đơn thuần chỉ có một loại duy nhất. Nhưng không vì thế mà mỗi người không thể phân biệt được loại implant nào phù hợp với mình.

Vì vậy qua bài viết này, nha khoa Việt Úc xin giới thiệu về một loại implant đạt chuẩn những tiêu chí cơ bản như đường kính trụ, khả năng tích hợp xương, độ chịu lực, sức bền mà các loại trụ implant khác không thể sánh bằng đó chính là Nobel Biocare implant – công nghệ hàng đầu của Mỹ.

Implant nobel biocare


Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.

Ưu điểm vượt trội cấy ghép răng implant của Nobel Biocare 

Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, có thể đặt implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tạm thời ngay sau khi đặt Implant.

Nobel Biocare Implant có cấu tạo đặc biệt đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, chính nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà những implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế nên quá trình cấy ghép implant được hòan thành và diễn ra nhanh hơn so với các loại implant khác. Đặc biệt Nobel Biocare Implant có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.

truc implant nobel biocare

Ưu điểm của Nobel Biocare Implant khi cấy ghép

Một ưu điểm nữa của Nobel Biocare Implant chính là có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant ngay khi cấy ghép xong, tuy nhiên cần phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật để có thể thực hiện tốt nhất. Chính vì thế trong cấy ghép implant yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, việc lập kế hoạch điều trị bởi nếu thực hiện không chính xác sẽ không thể phục hình răng trên Implant được.

Tại sao Nha Khoa Việt Úc thành công và uy tín nhất về cấy ghép Implant tại Việt Nam?

  1. Nha khoa Việt Úc là phòng khám uy tín có Đội ngũ Bác Sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, cấy ghép implant sẽ đo Ths.BS Nguyễn Mạnh Phú với 10 năm kinh nghiệm cấy ghép implant trực tiếp thực hiện.
  2. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm (Nếu là trung tâm nhỏ thì tình trạng cấy ghép implant vào xương dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng)
  3. Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant)
  4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn
  5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Xem thêm:

Trồng răng implant và những điều cần biết

Tại sao nên lựa chọn cấy ghép implant khi mất răng?