TRỒNG RĂNG IMPLANT – GIẢI PHÁP PHỤC HỒI RĂNG DUY NHẤT NGĂN CHẶN TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG HÀM

– Tiêu xương hàm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Những lý do phổ biến nhất là mất răng, bệnh nướu răng và nhiều vấn đề răng miệng khác.
– Một khi người bệnh mất răng, chân răng sẽ biến mất. Không còn tạo nên áp lực và lực nhai hàng ngày được truyền vào xương hàm.
– Nếu mọi người không tiến hành trồng răng Implant sớm, mọi người có thể mất tới 25% khối lượng xương hàm ở vùng mất răng trong vòng 1 năm.
– Có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng bằng cách phục hồi răng với phương pháp Implant.
– Chân răng Implant tương tự như chân răng thật, có thể tạo áp lực tương tự lên vùng xương hàm khi ăn nhai.
– Trồng răng Implant với 1 răng hoặc cầu răng với 3-4 răng được hỗ trợ bởi hai trụ Implant hay Implant toàn hàm mang lại sức nhai bằng 99% lực cắn tự nhiên của mọi người.
– Một quá trình được gọi là “tích hợp xương” là chìa khóa cho tuổi thọ lâu dài của răng Implant cũng như khả năng đặc biệt của phương pháp này trong việc củng cố và bảo tồn xương hàm.
– Tích hợp xương là quá trình trụ Implant liên kết vĩnh viễn với xương xung quanh, trở thành một phần tự nhiên của miệng.
– Đây là lý do tại sao titanium được sử dụng cho cấy ghép nha khoa. Nó có khả năng liên kết và hợp nhất vĩnh viễn với mô xương tự nhiên khi lành lại.
– Sau khi quá trình tích hợp xương hoàn tất (thường mất từ ​​3-6 tháng sau khi đặt Implant), Implant đã được gắn vĩnh viễn vào xương hàm.
 Bác sĩ Nha khoa Việt ÚC gửi lời khuyên mọi người nên tiến hành trồng răng Implant sớm khi mất răng, thực hiện thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị tại nha khoa chuyên sâu với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại.
===================
̣̂ ́ – ̣ ̛̛̀ ̂́ ̛̛́ ̀ ̂
Liên hệ ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha Khoa Việt Úc: Số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà nội.
Liên hệ đặt hẹn: 02435641981 – 0972328688
Hướng dẫn chỉ đường : https://goo.gl/RSH8pQ
Nha Khoa Việt Úc Cơ sở 2: Số 106 Phố Yên Hoa – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà nội
Liên hệ đặt hẹn : 0922317284 – 0945699990
https://maps.app.goo.gl/MjT45s1f6dBhAysn7?g_st=ic