Kỹ thuật trồng răng implant hiện nay

Ngày nay khi tình trạng mất răng đang cao dần một phần do người bệnh chủ quan với việc vệ sinh răng miệng làm cho lợi, chân răng mắc bệnh và dẫn tới tình trạng rụng răng, hoặc một nguyên nhân khác là do những tại nạn bạn gặp phải trong cuộc sống làm bạn mất đi chiếc răng vĩnh viễn của mình, gây ra những khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên cuộc sống ngày một phát triển, công nghệ thẩm mỹ cũng dần tiến bộ vượt bậc so với trước đây, các nha khoa trên cả nước nói chung và Nha Khoa Việt Úc nói riêng đã áp dụng  kỹ thuật trồng răng Implant vào xương hàm để giúp cho việc phục hình thẩm mỹ những chiếc răng bị mất được tốt nhất, thẩm mỹ, thẩm mỹ nhất lại không gây hài gì tới cơ thể con người.

Ky thuat trong rang implant

Kỹ thuật trồng răng implant, phương pháp hoàn hảo thay thế răng bị mất

Nói một cách khác, Implant chính là cánh cửa mở ra một phương pháp  điều trị mới, thêm vào đó sự chọn lựa tối ưu cho những người không may mất răng.

Ưu và nhược điểm của trồng răng Implant

Ưu điểm:

– Không phải mài răng thật để làm răng giả(như với kỹ thuật trồng răng sứ)

– Phục hồi chức năng nhai cũng được tốt hơn mà không lo ngại răng sẽ bị lung lay.

– Giúp giữ vững được xương hàm đảm bảo cho cấu trúc khuôn mặt được giữa nguyên vẹn và tốt nhất.

trong rang implant

Trồng răng Implant sự đầu tư bền vững cho răng mất

Nhược điểm:

– Với phương pháp này cần nhiều thời gian để thực hiện răng giả trên Implant; sau khi cấy ghép Implant vào xương hàm xong thì cần phải đợi từ 3 – 6 tháng để Implant dính hòa hợp với xương hàm mới có thể làm được răng giả. Tuy nhiên, đối với hệ thống Implant hiện đại nhất – thời gian cấy ghép implant sẽ nhanh hơn giúp rút ngắn thời gian điều trị, có thể cắm ghép ngay sau khi nhổ răng cho một số của mỗi người.

– Chi phí của phương pháp này cao hơn so với các phương pháp khác.

– Nhưng không phải khi nào cũng có thể được sử dụng với phương pháp này được, nó cũng phải đòi hỏi một vài yếu tố mới có thể điều trị thành công.