Tưng bừng khai trương – Ưu đãi 30% cho dịch vụ chữa cười hở lợi

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 121 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội, Nha khoa Việt Úc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 30.000 khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nha khoa trong suốt 15 năm qua. Nhân dịp này, nha khoa Việt Úc dành tặng ưu đãi 30% cho dịch vụ chữa cười hở lợi.

uu dai cho dich vu chua cuoi ho loi tai nha khoa Viet Uc

button

⛔ Lưu ý:

+ Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký nhận ưu đãi Online qua Website hoặc Facebook trước khi qua nha khoa.

+ Thời gian ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI từ ngày 1/12 – 10/12/2018 và ưu đãi có giá trị sử dụng đến ngày 31/12/2018.

👉 Xem thêm ưu đãi cho các dịch vụ khác tại đây.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi để trở nên xinh đẹp hơn

Cười hở lợi làm cho nụ cười của bạn trở nên kém duyên hơn. Sự ra đời của công nghệ chữa cười hở lợi giúp bạn xóa bỏ mọi khiếm khuyết của nụ cười, đem đến cho bạn nụ cười đẹp và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bởi theo quan niệm về tướng số, người sở hữu nụ cười hở lợi thường sẽ hay gặp trắc trở, vất vả, công việc làm ăn hay gặp sóng gió. Đây là quan niệm về nhân tướng học, chúng ta có thể tin hoặc không nhưng có một điều chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tin là đúng: “Sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống”.

Nếu bạn không may mắn sở hữu một nụ cười hở lợi thì cũng đừng buồn nhé! Hãy đến với nha khoa Việt Úc để chúng tôi giúp bạn thay đổi nụ cười – thay đổi tương lai!

chua cuoi ho loi

Hình ảnh khách hàng chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả chữa cười hở lợi có thể khác nhau tùy theo mức độ cười hở lợi của từng khách hàng.

Điểm nổi bật khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc được thực hiện bở Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nụ cười và hiện đang là giảng viên chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội. Đồng thời, nha khoa Việt Úc còn ứng dụng công nghệ Piezotome với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Thời gian nhanh chóng – chỉ mất 45 phút.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Nụ cười chuẩn thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ vàng.

Hãy liên hệ nha khoa Việt Úc ngay hôm nay để được đăng ký khám, tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi 30% cho dịch vụ chữa cười hở lợi. Cơ hội nhận ưu đãi chỉ có trong 10 ngày duy nhất. Nhanh tay đăng ký, số lượng ưu đãi có hạn!

Thông tin liên hệ:

🏣 NHA_KHOA_VIỆT_ÚC_HÀ_NỘI

Cơ sở 1: Số 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 121 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 12 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 09.456.9999.0 – 1800.6279

Facebook: fb.com/nhakhoavietuc