Niềng răng thẩm mỹ – Nhận ngay ưu đãi đến 6 triệu đồng

Trong thời gian từ 1/3 đến hết ngày 8/3/2017, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực khủng lên đến 6.000.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Việt Úc. Và đặc biệt, nha khoa xin gửi những lời chúc ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn đến một nửa thế giới khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại phòng khám số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa- Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp 8 -3 tại nha khoa Việt Úc áp dụng cho các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Cười hở lợi, Bọc răng sứ, Niềng răng, Tẩy trắng răng.

banner web invitech2

Đối với dịch vụ niềng răng, bạn nhận ngay ưu đãi từ 1.000.000 – 6.000.000 VND. Cụ thể như sau:

+ Niềng răng không mắc cài: Giảm 1.000.000 – 3.000.000 VND.

+ Niềng răng Invitech: Giảm 3.000.000 – 6.000.000 VND.

Đối với khách hàng là nữ, bạn được nhận thêm phần quà mỹ phẩm Vichy + Bông hồng như lời chúc mừng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3.

button

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng, nhằm đưa răng về vị trí thẩm mỹ, lấy lại vẻ đẹp của nụ cười. Nhưng trong qua trình niềng răng, không phải ai cũng biết cách chăm sóc răng miệng và gây hậu quả xấu như sâu răng, viêm lợi, hôi miệng, v.v.

Dùng chỉ tơ nha khoa làm răng răng miệng

Việc đeo khí cụ niềng răng khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn. Nhưng không vì thế mà bạn nên lơ là việc chăm sóc răng miệng để tránh sự tích tụ của mảng bám, thức ăn thừa và tạo môi trường cho các vi khuẩn phát triển. Khi sử dụng chỉ tơ nha khoa sẽ giúp bạn vệ sinh được những kẽ răng, nơi mà thức ăn thường xuyên mắc vào. Không chỉ khi niềng răng mà ngay cả khi bình thường, nha sĩ cũng khuyên bạn dùng chỉ tơ nha khoa để vệ sinh răng miệng.

Dùng bàn chải răng mềm

Thay vì sử dụng loại bàn chải cứng, bạn lựa chọn bàn chải mềm. Vì bàn chải cứng có thể làm sứt mắc cài và gây tổn thương cho nướu. Bạn cần chải răng nhẹ nhàng, kĩ càng cẩn thận hàm trên, hàm dưới theo hướng dẫn của bác sĩ để không gây ảnh hưởng đến khí cụ niềng răng.

Nước súc miệng chứa Flour

Dung dịch nước súc miệng là bước cuối cùng trong khâu vệ sinh răng miệng. Nó sẽ làm sạch kĩ càng một lần nữa toàn bộ khoang miệng. Ngoài ra, cung cấp Flour cho răng đảm bảo răng cứng chắc trong suốt quá trình niềng răng.

Chế độ ăn uống hợp lý và khoa học

Những thực phẩm quá cứng, quá nóng hoặc lạnh cũng có thể làm ảnh hưởng đến răng của bạn vốn đã rất nhạy cảm trong quá trình niềng răng. Và chúng sẽ gây tổn hại, vỡ, hư khí cụ niềng răng của bạn. Đồ ăn quá dẻo, mềm cũng dễ mắc vào mắc cài khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên vô cùng khó khăn.

Vậy nên việc chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng là rất quan trọng để có một hàm răng đẹp, khỏe mạnh. Đảm bảo trong suốt thời gian niềng răng được suôn sẻ và đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

  TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT - ĐĂNG KÝ NGAY - RINH QUÀ LIỀN TAY

   

  Đăng kí ngay để được hưởng ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhân ngày quốc tế phụ nữ – Cùng nha khoa Việt Úc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn.

  Thông tin liên hệ:

  Nha Khoa Việt Úc

  Địa chỉ: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội

  Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h)

  Website:Nhakhoavietuc.com.

  Facebook: Fb.com/nhakhoavietuc