Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại Implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm Implant. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá làm răng Implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Trong rang Implant gia bao nhieu va nhung dieu ban can biet

Trồng răng Implant giá bao nhiêu và những điều bạn cần biết

Implant là một trụ cấu thành từ vật liệu Titanium. Implant nha khoa được đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu hỏi Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trụ Implant là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc trồng răng Implant giá bao nhiêu. Các loại trụ Implant được tạo từ Titanium nên có độ bền mãi mãi, không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng. Trồng răng Implant là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Chi phí trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn sử dụng. Mỗi loại Implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Đồng thời, sau khi trồng răng Implant một thời gian, bác sỹ sẽ gắn mão răng sứ ra bên ngoài trụ Implant cho bạn. Vì thế, ngoài việc chọn lựa loại trụ Implant thì bạn cũng nên tìm hiểu về các loại răng sứ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ với giá cả, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên chi phí trồng Implant giá bao nhiêu sẽ không chỉ phụ thuộc vào loại Implant mà còn phụ thuộc vào loại bọc răng sứ.

Trong rang Implant gia bao nhieu la cau hoi duoc nhieu nguoi quan tam

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Tại Nha khoa Việt Úc, khách hàng thường sử dụng các loại trụ Implant phổ biến như: Tekka, Nobel, Straumann, Nobel Biocare, v.v. Ngoài ra, còn một số loại trụ khác của Mỹ, Hàn Quốc như Dentium, Osstem. Giá trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc đã bao gồm trụ Implant và bọc răng sứ Titan trị giá 2.800.000 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo: Trồng răng Implant có đau không?

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trồng răng Implant giá bao nhiêu. Bởi nha khoa luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trồng răng Implant dưới đôi bàn tay vàng của Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant và là cố vấn chuyên môn của tập đoàn Implant Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

làm răng Implant

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi làm răng Implant bằng phương pháp All  on 4

Chú ý:  Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề trồng răng Implant giá bao nhiêu hay quy trình trồng răng Implant thế nào, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đăng ký theo form dưới đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Xem thêm: Công nghệ trồng răng Implant không sưng, không đau tại nha khoa Việt Úc.