Tư vấn: Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Dịch vụ trồng răng bằng công nghệ cắm ghép Implant hiện tại đang là xu thế mạnh mẽ cho các ca tái phục hình răng miệng ở các phòng khám lớn nhỏ trong cả nước, nhưng với mỗi phòng khám lại có mức giá khác nhau khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn và tin tưởng cơ sở nào. Nha khoa Việt Úc sẽ tư vấn cho bạn về trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhé.

bang-gia-trong-rang-Implant

Giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào hãng nguyên liệu bạn chọn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Hiện nay, công nghệ Implant trong lĩnh vực cấy ghép răng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của một ca trồng răng sẽ tùy thuộc vào chất liệu bạn muốn sử dụng để cấy ghép răng là gì.

Thông thường, giá trồng răng Implant thấp nhất sẽ rơi vào khoảng từ 16 triệu. Với một số loại trụ Implant có độ bền cao, khả năng tích hợp xương tốt như Straumann của có những chất liệu như sứ Thụy Sỹ có giá lên đến 39 triệu cho một răng.

Nên trồng răng Implant loại nào?

Không nhất thiết bạn phải dùng các chất liệu cao cấp, mắc tiền để trồng răng cho mình. Theo tư vấn của bác sỹ: Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên đại học Y Hà Nội. Hầu hết các chất liệu để làm răng đều rất bền và có tính tương tác cao với cơ thể sống. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng trong việc ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên hãy thoải mái yên tâm trồng răng Implant mà đừng lo lắng quá về việc phải sử dụng các loại răng sứ cao cấp, đắt tiền.

Trong rang Implant All on 4, All on 6

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant All on 4, All on 6 tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Nha khoa Việt Úc luôn thấu hiểu nỗi lo cũng như mong muốn của bệnh nhân. Chính vì lẽ đó, bên cạnh sự chu đáo, ân cần trong khi khám và chữa bệnh, giá thành của các dịch vụ tại nha khoa Việt Úc cũng vô cùng ưu đãi với rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

Hiện nay, có nhiều loại răng Implant khác nhau như răng Implant Tekka của Pháp, Implant Nobel của Mỹ, Implant Straumann, giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng Implant mà bạn sử dụng. Mỗi loại răng Implant sẽ có chi phí và độ bền khác nhau, để được tư vấn chi tiết về quy trình trồng răng Implant cũng như chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Việt Úc qua Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h)!

Nha khoa Việt Úc hiện nay đang áp dụng công nghệ trồng răng Implant Itech với nhiều ưu điểm nổi bật như: Có răng ăn nhai ngay sau khi phẫu thuật, không đau, không ê buốt, đảm bảo vị trí cắm ghép răng Implant chính xác 100%, an toàn, không biến chứng.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng Implant ITech tại nha khoa Việt Úc