• 094 569 9990

    nhakhoavietuc@gmail.com

  • Số 630 Trường Chinh

    Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

  • T2 - T7: 8h00 - 20h00

    CN: 8h00 - 17h30

Tư vấn: Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Dịch vụ trồng răng bằng công nghệ cắm ghép Implant hiện tại đang là xu thế mạnh mẽ cho các ca tái phục hình răng miệng ở các phòng khám lớn nhỏ trong cả nước, nhưng với mỗi phòng khám lại có mức giá khác nhau khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn và tin tưởng cơ sở nào. Nha khoa Việt Úc sẽ tư vấn cho bạn về  trồng răng Implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhé.

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào hãng nguyên liệu bạn chọn

Giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào hãng nguyên liệu bạn chọn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Hiện nay, công nghệ Implant trong lĩnh vực cấy ghép răng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của một ca trồng răng sẽ tùy thuộc vào chất liệu bạn muốn sử dụng để cấy ghép răng là gì.

Thông thường giá một ca phẫu thuật thấp nhất sẽ rơi vào khoảng từ 14-16 triệu. Cá biệt có những chất liệu như sứ Thụy Sỹ có giá lên đến 32 triệu cho một răng.

Giá làm răng implant phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu bạn chọn

Giá một ca trồng răng Implant thông thường từ 14-16 triệu đồng.

Nên sử dụng nguyên liệu nào

Không nhất thiết bạn phải dùng các chất liệu cao cấp, mắc tiền để trồng răng cho mình. Theo tư vấn của bác sỹ: Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên đại học Y Hà Nội. Hầu hết các chất liệu để làm răng đều rất bền và có tính tương tác cao với cơ thể sống. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng trong việc ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên hãy thoải mái yên tâm trồng răng Implant mà đừng lo lắng quá về việc phải sử dụng các loại răng sứ cao cấp, đắt tiền.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý

Giá trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý được nhiều người quan tâm.

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Trong 10 năm hoạt động, Nha khoa Việt Úc luôn thấu hiểu nỗi lo, cũng như mong muốn của bệnh nhân. Chính vì lẽ đó, bên cạnh sự chu đáo, ân cần trong khi khám và chữa bệnh, giá thành của các dịch vụ tại nha khoa Việt Úc cũng vô cùng ưu đãi với rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

Với các khách hàng muốn trồng răng Implant, chỉ cần bỏ ra từ 15 đến 22 triệu đồng là hoàn toàn có được một chiếc răng mới, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về nha khoa.

Để được tư vấn chi tiết thêm về chi phí trồng răng Implant, vui lòng liên hệ với Nha khoa Việt Úc.

Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h).