• 094 569 9990

    nhakhoavietuc@gmail.com

  • Số 630 Trường Chinh

    Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

  • T2 - T7: 8h00 - 20h00

    CN: 8h00 - 17h30

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ luôn là một giải pháp toàn diện hữu hiệu cho việc phục hình răng bị gãy vỡ, sứt mẻ hay tạo giá trị thẩm mỹ cho những răng bị xỉn màu..Bọc răng sứ hiện nay đang khá phổ biến, bởi có nhiều sự lựa chọn giúp bạn chọn được loại phù hợp nhất cho bản thân. Trong đó bọc răng sứ cercon là chất liệu có độ bền chắc và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt. vậy răng sứ cercon là gì? và răng sứ cercon giá bao nhiêu. Hãy để Nha Khoa Việt Úc trả lời các câu hỏi này của bạn.

trong-rang-su-loai-nao-tot-nhat-11

Bọc răng sứ cercon – Giải pháp tốt cho bọc răng sứ

Răng sứ cercon là gì ?

Răng sứ cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

Răng sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Vậy Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay ngành công nghiệp trang sức và áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học hoàn hảo cũng như không màu.

rang-su-cercon 3

Phục hình răng – Bọc răng sứ nên chọn loại nào ?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ không có giá cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ sử dụng, phí điều trị của các bác sĩ, các trường hợp điều trị thêm nếu bị viên, sâu,… Vì thế mà giá cho dịch vụ bọc răng sứ ở các nha khoa khác nhau có sự chênh lệch. Trung bình, ở các nha khoa trên thị trường Hà Nội, răng sứ cercon có giá khoảng 6-7 triệu đồng/1 răng.

Tại nhà khoa Việt Úc, Răng sứ cercon chia làm 2 loại là:

+ Răng sứ cercon có giá 5.000.000 1 răng 

+ Răng sứ cercon HT có giá 6.500.000 1 răng 

Xem chi tiết về báo giá bọc răng sứ tại đây: Giá bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Ngoài ra, khi bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Việt Úc, khách hàng còn được chăm sóc tận tình và bảo hành răng lên tới 10 năm, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm.