Nên lựa chọn niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Bạn không biết nên lựa chọn niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý? Thấu hiểu được những thắc mắc của đa số khách hàng trước khi niềng răng, Nha Khoa Việt Úc sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn lựa chọn được hình thức niềng răng phù hợp với mình.

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu, móm, thưa hoặc răng mọc lộn xộn. Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng chủ yếu đó là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt (Niềng răng Invitech).

Các loại niềng răng giá bao nhiêu

Các loại niềng răng giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, ở Việt Nam, đa phần mọi người sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài. Phương pháp niềng răng Invitech chỉ phổ biến ở nước ngoài mà chưa phổ biến ở Việt Nam bởi phương pháp này có chi phí và quy trình thực hiện phức tạp hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài. Nha khoa Việt Úc là một trong số ít phòng khám nha khoa có dịch vụ niềng răng trong suốt Invitech này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về niềng răng giá bao nhiêu cũng như những ưu điểm từng các phương pháp niềng răng này nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu?

 

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt Invitech

Bảng giá niềng răng trong suốt Invitech

Giá niềng răng Invitech được phân chia theo từng cấp độ mọc thưa, lệch, hô, vẩu của răng

Cấp độ Giá (VNĐ)
 Cấp độ 1  1.500 USD
 Cấp độ 2  2.500 USD
 Cấp độ 3  3.000 – 3.500 USD
 Cấp độ 2  4.000 USD

Bảng giá niềng răng mắc cài toàn diện

Các loại niềng răng mắc cài Giá (VNĐ)
 Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ)  25.000.000
 Mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ)  35.000.000 – 40.000.000
 Mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ)  40.000.000
 Mắc cài sứ tự buộc (Mỹ)  50.000.000 – 55.000.000
 Mắc cài mặt lưỡi  75.000.000
 Mắc cài cá nhân hóa  85.000.000

 

Qua bảng giá trên có thể thấy niềng răng mắc cài sứ và niềng răng trong suốt Invitech có giá tương đương so với nhau. Tuy nhiên, niềng răng invitech có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với niềng răng mắc cài vì thế nó là sự thay thế hoàn hảo cho các loại niềng mắc cài đang áp dụng tại các nha khoa.

 

Niềng răng giá bao nhiêu

Sự khác nhau của niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài

Ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt Invitech

Nếu như xem xét về niềng răng giá bao nhiêu thì có thể thấy niềng răng mắc cài kim loại sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu xét về ưu điểm thì niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với niềng răng mắc cài như:

+ Có tính thẩm mỹ cao: Nếu như niềng răng mắc cài sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp thì với phương pháp niềng răng trong suốt bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Với đặc tính trong suốt của khung niềng, người đối diện sẽ không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và làm các công việc thường ngày của mình mà không phải ngại ngùng.

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng: Niềng răng mắc cài cố định sẽ làm cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt lại khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng để vệ sinh răng miệng và thưởng thức các món ăn ngon mỗi ngày.

+ Thời gian niềng răng ngắn hơn so với Invitech.

Qua những thông tin mà Nha Khoa Việt Úc vừa chia sẻ, hy vọng đã có thể giúp bạn biết được nên niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ thêm về dịch vụ niềng răng thì có thể đến trực tiếp: Số 630 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn và khám bệnh miễn phí!

Bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm niềng răng.