• 094 569 9990

  nhakhoavietuc@gmail.com

 • Số 630 Trường Chinh

  Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

 • Số 12 Điện Biên Phủ

  Ba Đình, Hà Nội

 • T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 17h30

Giới thiệu về Việt Úc

NHA KHOA VIỆT ÚC

Nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tốt nhất

Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ. Nha khoa Việt Úc sẽ mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.

Đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ tại nha khoa Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, nơi đây còn quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy, tu nghiệp nước ngoài, hiện đang là những giảng viên uy tín tại Việt Nam về cấy ghép răng Implant và nắn chỉnh răng, thẩm mỹ nụ cười…. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sỹ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả và kể hoạch điều trị phù hợp nhất.

Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì… Nha khoa Việt Úc là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

Tại nha khoa Việt Úc có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, Chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng răng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám và chụp x quang kỹ thuật số, cắm ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, gắn đá quý… các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám, chữa bệnh

Phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại.

 

🌟 Bên cạnh đó, Nha Khoa Việt úc thông báo về việc bảo hộ độc quyền thương hiệu Nha Khoa Việt Úc!

Để khẳng định thương hiệu và nâng cao chất lượng điều trị, đảm bảo quyền lợi của q uý khách hàng khi khám chữa bệnh tại cơ sở chúng tôi, tránh nhầm lẫn giữa các phòng khám trùng tên hoặc lợi dụng giả danh khác

Kể từ ngày 1/11/2012 Thương hiệu “NHA KHOA VIỆT ÚC” đã được bảo hộ độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Có địa chỉ duy nhất tại 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội

– Các cơ sở mang tên “Nha Khoa Việt Úc” tại các địa điểm khác đều là không hợp pháp

Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Việt Úc

Bác sĩ Phú, thứ 3 từ phải sang cùng y – bác sĩ của phòng khám.

Xin thông báo và trân trọng cảm ơn!
————————–—————–

Mọi thắc mắc, góp ý xin liên hệ
🌻 Nha Khoa Việt Úc

🏦 Địa chỉ: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.3564.1981 – 09.456.9999.0

🌻 Email: nhakhoavietuc@gmail.com

🔱 Website:http://nhakhoavietuc.com/

🔱 FB: Fb.com/nhakhoavietuc.com/

Contact Now