• 094 569 9990

    nhakhoavietuc@gmail.com

  • Số 630 Trường Chinh

    Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

  • T2 - T7: 8h00 - 20h00

    CN: 8h00 - 17h30

Tư vấn: Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không là câu hỏi nhiều người quan tâm vì nó liên quan tới phẫu thuật. Đây là phương pháp yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cay ghep Implant co dau khong la cau hoi nhieu nguoi quan tam

Cấy ghép Implant có đau không là câu hỏi nhiều người quan tâm

Khi cấy ghép răng Implant, nha sỹ sẽ khoan trực tiếp lên nướng vào phần xương hàm của bạn nên sẽ không tránh khỏi đau đớn và hiện tượng chảy máu. Tuy nhiên trong suốt quá trình cấy ghép răng Implant bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ nhằm giúp giảm bớt đau đớn, nên bạn sẽ chỉ cảm thấy tê cứng ở nơi bác sĩ tiến hành cắm ghép Implant. Đối với những người cảm thấy quá sợ hãi thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc an thần để giúp bạn thấy thoải mái hơn khi nằm trên nhé nha sĩ.

Đọc thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Sau khi ghép xong trụ Implant, tác dụng của thuốc tê mất dần đi thì sẽ xuất hiện cơn đau. Tuy nhiên cơn đau này hoàn toàn trong phạm vi có thể chịu đựng được nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu trước khi cắm ghép implant mà bạn phải tiến hành ghép xương thì mức độ đau cũng tăng lên một chút. Nhưng sẽ giảm đi nhiều khi bọc mão sứ lên.

Cay ghep Implant co dau khong phu thuoc vao tay nghe bac si

Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc vào tay nghệ bác sĩ.

Bạn sẽ gặp một số hiện tượng như chảy máu, sưng tím trong 7 – 10 ngày sau khi cấy ghép trụ Implant nhưng các hiện tượng này sẽ biến mất sau khoảng thời gian đó. Bạn có thể chườm đá lên phía bên ngoài để giảm bớt đau đớn và khó chịu. Tuy biện pháp này có gây ra một số đau đớn nhất định nhưng tin rằng với hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh chóng sẽ giúp bạn có động lực hơn khi quyết định cấy ghép răng implant.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc cấy ghép Implant có đau không thì hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc để được khám và tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc về vấn đề răng miệng của bạn, vui lòng liên hệ với nha khoa Việt Úc.

Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h).