• 094 569 9990

  nhakhoavietuc@gmail.com

 • Số 630 Trường Chinh

  Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

 • Số 12 Điện Biên Phủ

  Ba Đình, Hà Nội

 • T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 17h30

5 phút đọc bài viết bạn sở hữu những cách chữa sâu răng hiệu quả

Nếu bạn đọc bài viết này, chắn chắn bạn đang bị sâu răng hoặc gặp những vấn đề liên quan đến răng sâu rồi. Cái cảm giác nhức nhối khi bị sâu có lẽ chỉ những ai đã trải qua mới hiểu được. Nó khiến chúng ta khó chịu, bực mình không những thế còn khiến bạn ăn uống không ngon. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp chữa răng hiệu quả nhất được tổng hợp từ tất cả các nguồn uy tín trên internet.

7 cách chữa đau răng hiệu quả nhất hiện nay

 1. Sử dụng nước muối

Chỉ cần sử dụng nước muối ấm súc miệng mỗi ngày sẽ không chỉ hiệu quả trong điều trị răng sâu mà còn sạch miệng nữa. Khuyên các bạn nên có cho mình một chai nước muối ngâm. Để có thể sử dụng 5 phút mỗi sáng và tối ngừa sâu răng nhé.

Nước muối giúp hỗ trợ chữa răng sâu

Nước muối giúp hỗ trợ chữa răng sâu

      2. Sử dụng chanh

Có thể bạn đang rất ngạc nhiên, nhưng điêu fnayf là có thật đấy. Chanh chữa đau răng rất hay đó. Cách sử dụng cũng siêu đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh xoa lên chỗ răng sâu là xong.

Chanh tươi giúp chữa răng sâu

Chanh tươi giúp chữa răng sâu

      3. Dùng đá lạnh chườm răng sâu

Đây là một cách đơn giản không chỉ giúp làm giảm đau khi răng sâu mà còn có thể giảm đau nhiều vùng khác. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp làm giảm đau nhức tạm thời . Bạn có thể sử dụng như một liệu pháp tức thì trong thời gian đi tìm những phương pháp có hiệu quả lâu dài hơn nhé.

     4. Sử dụng tỏi

Ngoài chức năng là một loại gia vị hay xuất hiện trong những  bữa ăn gia đình, tỏi còn có công dụng hỗ trợ chữa sâu răng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nát tỏi với một ít muối tinh, chắt lấy dung dịch nước. Sau đó dùng bông sạch thấm vào dung dịch và xoa lên vùng răng bị đau.

     5. Dùng gừng chữa đau răng

Cũng giống như tỏi, gừng cũng là một loại gia vị được sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày và có tác dụng chữa răng sâu hiệu quả. Bạn chỉ cần đập nát gừng và đắp lên chỗ bị đau. Sẽ hiệu quả lắm đấy.

Gừng cũng hỗ trợ chữa răng sâu hiệu quả

Gừng cũng hỗ trợ chữa răng sâu hiệu quả

     6. Điều trị sâu răng bằng hoa cúc

Hoa cúc chữa sâu răng hẳn bạn đang thấy vô lí đúng không? Tin mình đi, những thứ bình thường nhưng lại có công dụng kì diều mà bạn không thể ngờ đâu. Bạn lấy 5 bông cúc vàng, rửa sạch sau đó lấy 1 ít cánh hoa nhai để giảm đau, phần còn lại bạn mang ngâm với 150ml  rượu trắng. Sau một tuần mang ra sử dụng bằng cách dùng dúc miệng hàng ngày. Đảm bảo sâu răng sẽ bị đẩy lùi hiệu quả đấy.

     7. Lấ trà xanh chữa sâu răng

Trà xnah là loiaj nước uống không chỉ tốt cho sức khỏe mà có chức năng chữa đau răng rất hiệu quả. Hãy sức miệng bằng nước trà xanh mỗi ngày sau bữa tối nhé. Bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Trên đây là những phương pháp chữa sâu răng hiệu quả được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy trên internet. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn không khả quan, các phuong pháp này không giúp bạn thấy dễ chịu hơn thì hãy đến những phòng khám nha khoa uy tínđể kiêm rtra tình trạng răng miệng của mình. Từ đó, có những phương pháp điều trị phù hợp hơn bạn nhé.